รับผลิตอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริม

รับจ้างผลิตอาหารเสริมเพื่อความงามและสุขภาพทุกรูปแบบ พร้อมขึ้นทะเบียน อย. ภายใต้ Brand ของลูกค้าควบคุมคุณภาพการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณภาพมาตรฐานสากลและทาง FOR THE BEST ได้เพื่มโอกาสของการเริ่มต้นธุรกิจ ช่วยให้ท่านเริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ ใช้ทุนน้อยและความเสี่ยงต่ำ รับผลิตอาหารเสริมทุกชนิด ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีคุณภาพ สมุนไพร อาหารลดน้ำหนัก พร้อมบริการขึ้นทะเบียนอาหาร อย. ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า (OEM SERVICE) และ มีทีมงานที่พร้อมบริการลูกค้าทุกท่านแบบ รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก หรือลดความอ้วน ทั้งลูกค้าสามารถสั่งหรือเสนอได้ตามความต้องการได้ อาหารเสริมลดน้ำหนักของเราไม่มีส่วนผสมของยาลดน้ำหนัก จึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง
2. รับผลิตอาหารเสริม ขาวใส คลอเจน กลูต้า ทั้งแบบแคปซูล แบบซอง ขึ้นอยู่กับลูกค้าต้องการสูตาอย่างไร ประสิทธิภาพแค่ไหน จะใช่สูตรของลูกค้าเอง หรือจะใช่สูตรของทางเราก็ได้ สามารถจะกำหนดตามความต้องการของ
3. รับผลิตดีท็อก ทั้งแบบแคปซูล และแบบซอง
6. รับผลิตสินค้า กระชับทรวงอก
7. รับผลิตสมุนไพร สำหรับผู้หญิงกระชับช่องคลอด มดลูก บำรุงเลือดลมผู้หญิงในแบบ แคปซูล
8. รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผู้ชาย เสริมสมรรถภาพทางเพศ ในรูปแบบแคปซูล สมุนไพร อาทิ ถั่งเฉา เก๋ากี๋

กรณีลูกค้ามีสูตรสำหรับผลิตภัณฑ์ที่จะสั่งผลิต สามารถส่งสูตรมาให้ทางบริษัทดูก่อนเพื่อที่จะสามารถเสนอราคาตามสูตรของลูกค้า หรือกรณีที่ไม่มีสูตร ทางบริษัทฯ สามารถทำสูตรให้กับลูกค้าได้